Hiệu quả bất ngờ với người muốn giảm cân với nước dừa

Thay vì tiêu thụ 250ml nước ép cam mỗi ngày, thì với 250ml nước dừa sẽ giúp bạn giảm hấp thu 90 calo, điều này có thể giúp bạn giảm 0,5kg tự nhiên trong 6 tuần.

So với các thức uống khác, nước dừa chứa rất ít calo. Nếu bạn đang tìm kiếm loại đồ uống tự nhiên để thêm vào thực đơn giảm cân của mình, thì nước dừa là một sự lựa chọn tuyệt vời. Miễn là bạn đừng thêm đường vào nước dừa và luôn hỏi ý kiến bác sĩ trước khi áp dụng bất kì thực đơn giảm cân nào.

Nước dừa là loại nước tự nhiên hoàn toàn được lấy ra từ quả dừa, nước dừa khác với sữa dừa (được kết hợp nhiều thành phần ngoài nước dừa). Sữa dừa chứa nhiều calo và chất béo hơn so với nước dừa.

Giá trị dinh dưỡng của nước dừa

Nước dừa tinh khiết là thức uống ít calo. Một lượng 250ml nước dừa chứa khoảng 47 calo, 10g chất béo, 1g protein và 0g chất béo. Ngoài ra, trong nước dừa cũng chứa chất xơ, 250ml nước dừa chứa khoảng 2,7g chất xơ, chất xơ sẽ giúp bạn vượt qua cơn thèm ăn trong quá trình giảm cân.

Nước dừa cũng giàu vitamin và khoáng chất bao gồm vitamin C, natri, calci, kali, magiê, mangan.

Nước dừa có tác dụng giảm cân rất tốt

Việc uống nước dừa có thể giúp giảm cân thông qua việc tạo ra sự chênh lệch calo – lượng calo thu vào thấp hơn lượng calo tiêu thụ. Ví dụ, thay vì tiêu thụ 250ml nước ép cam mỗi ngày thì với 250ml nước dừa sẽ giúp bạn giảm hấp thu 90 calo, điều này có thể giúp bạn giảm 0,5kg tự nhiên trong 6 tuần.

Lưu ý

Nếu lựa chọn nước dừa trong kế hoạch giảm cân, bạn cần tính toán và theo dõi lượng calo từ các thức uống để đảm bảo cung cấp đúng lượng calo.

Nước dừa cũng là một nguồn cung cấp natri. Natri không chỉ làm cơ thể giữ nước, nếu thực đơn hằng ngày chứa quá nhiều natri có thể làm tăng nguy cơ cao huyết áp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.