VỀ CHÚNG TÔI

TocoHappy là thương hiệu chuyên sản xuất những mặt hàng trái cây tươi, sạch nhằm đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất. Hoạt động từ năm 2108, chúng tôi là một đội ngũ năng động tràn đầy nhiệt huyết với hy vọng nông sản sạch của Việt Nam đến tay người tiêu dùng

SỨ MỆNH 

TocoHappy tự hào là đơn vị uy tín cung cấp trái cây, thực phẩm sạch đến tay người dùng. Việt Nam là một trong những quốc gia nông nghiệp của thế giới, ấy vậy mà nông sản Việt Nam lại trông chờ vào những đợt ” Giải cứu” để hạn chế thiệt hại của người nông dân khi trái cây không xuất khẩu được. Sứ mệnh của chúng tôi là đem nông sản sạch của Việt Nam có xuất xứ rõ ràng đến tận tay của người Việt. TocoHappy sẽ là cầu nối vững chắc giữa người nông dân và người Việt để nông sản Việt Nam ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường trong nước và quốc tế.

Với sứ mệnh đó, TocoHappy đã xây dựng hệ thống quản lý tiết kiệm chi phí nhất nhưng vẫn không kém phần hiệu quả, để nông sản Việt Nam khi đến tay người dùng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm và giá cả hợp lý.

TẦM NHÌN

  • Xây dựng chuỗi cung ứng trái cây vững mạnh – an toàn đến tay người tiêu dùng
  • Đưa nông sản sạch từ người nông dân đến tay người tiêu dùng đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Luôn đổi mới và sáng tạo để đem đến những sản phẩm tốt nhất đến tay người dùng.
  • Trung thực – trách nhiệm với đối tác, khách hàng
  • Phấn đấu trở thành nguồn cung cấp trái cây tin cậy đối với mọi nhà

PHƯƠNG CHỈ HOẠT ĐỘNG

TocoHappy hướng tới việc hoạt động dựa trên sự sáng tạo không ngừng, đạt tính trung thực về thông tin sản phẩm lên đầu. Sự hài lòng của khách hàng là thước đo hiệu quả cho các hoạt động của TocoHappy trong tương lai.